Top 5+ điểm mới trong báo giá nội thất gỗ công nghiệp năm 2022

Bên cạnh chọn được chất liệu nội thất dành cho nhà phố thì vấn đền báo giá cũng được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Bởi nó giúp bạn có sự chuẩn bị về kinh phí khi thi công. Chính vì vậy, trong bài viết này ngày hôm nay của Nội Thất Âu Việt xin gửi đến các bạn đọc giả những điểm mới trong báo giá nội thất gỗ công nghiệp năm 2022.

Lý giải mức độ quan trọng của bảng báo giá gỗ công nghiệp

Xu hướng chọn mua đồ dùng nội thất chưa bao giờ hạ nhiệt. Đặc biệt khi mức sống cư dân ngày một nâng cao, ai nấy đều muốn cải tạo không gian sống thể hiện đúng cá tính, gu thẩm mỹ của bản thân mình. Khi tìm đến đơn vị thiết kế, thi công nội thất, báo giá nội thất là điều không thể bỏ qua. Trước khi đánh giá chất lượng sản phẩm ra sao, thì báo giá sẽ cung cấp cái nhìn toàn diện nhất về mỗi loại hình sản phẩm tương ứng. Cụ thể qua các vấn đề như sau:

 • Hình dung về quy cách thực hiện sản phẩm: sẽ đưa ra mô tả chi tiết về sản phẩm. Bao gồm chất liệu và các thông số kỹ thuật cụ thể, như chiều dài, chiều cao, chiều sâu cùng đơn vị tính. Thông thường, những mô tả này đều dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng.
 • Cung cấp mức giá cơ bản: nếu báo giá thiết kế có đơn vị cụ thể là m2 thì với báo giá thi công, đơn giá sẽ lại tính theo đơn vị md – độ thẩm thấu của gỗ.
 • Đưa ra nhiều sự lựa chọn: đến với những địa chỉ chuyên thiết kế, thi công nội thất uy tín, bạn sẽ còn nhận được bảng báo giá niêm yết cụ thể các gói để dễ dàng lựa chọn. Đơn cử gói tiêu chuẩn và gói cao cấp.

 - Baotrithuc.vn

Bảng báo giá nội thất cung cấp thông tin với đơn giá xác thực về sản phẩm để bạn tiện theo dõi khi đặt hàng (Ảnh: Internet) 

Bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp xoay quanh những yếu tố nào?

Chất liệu gỗ công nghiệp hiện rất phổ biến trong ngành nội thất và có thể dùng tạo hình cho hầu hết các món đồ, như: bàn, ghế, tủ, giường,… Khác với gỗ tự nhiên nguyên khối, gỗ công nghiệp bao gồm cốt gỗ (làm từ các vụn gỗ, bột gỗ hoặc sợi gỗ kết dính với nhau bằng hợp chất chuyên dụng) và bề mặt sơn màu, chống thấm (phủ Melamine, Laminate, Veneer, Acrylic,…).

 - Baotrithuc.vn

Chất liệu gỗ công nghiệp hiện ứng dụng rất rộng cho mọi hạng mục nội thất (Ảnh: Internet) 

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng. Cũng như nhận được nhiều đánh giá tích cực về độ bền, độ thẩm mỹ, tính tiện dụng và giá thành phải chăng. Đặc biệt, những sản phẩm này còn phù hợp với mọi loại hình nhà ở.

Đối với Nội Thất Âu Việt, báo giá nội thất gỗ công nghiệp bao gồm 2 phần chính như sau:

Báo giá thiết kế nội thất gỗ công nghiệp

nhất thiết phải đi kèm bản vẽ kỹ thuật. Trong đó, bản vẽ lại là đúc kết giữa nhu cầu của khách hàng và kết quả của quá trình khảo sát thực địa. Kiến trúc sư sẽ dựa vào đó để lên bản vẽ chi tiết, nhằm mang đến cái nhìn toàn diện và rõ ràng nhất về không gian sống sau khi hoàn thiện.

Bên cạnh đó, để đến với bản vẽ chốt sau cùng, hoàn toàn không giới hạn số lần chỉnh sửa. Ưu tiên khách hàng trên hết, bản vẽ có thể sắp xếp hoặc thay đổi về các yếu tố. Có thể kể đến đặc trưng, vị trí các món đồ nội thất, màu sắc, hướng ánh sáng,… Đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí về thẩm mỹ và phong thủy. Theo đó, mọi thông tin từ bản vẽ là căn cứ xác đáng để đưa ra báo giá nội thất.

 - Baotrithuc.vn

Giá thiết kế nội thất gỗ công nghiệp dựa vào bản vẽ để xác thực (Ảnh: Internet)

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

Xét về loại công trình, giá thi công nội thất chung cư so với nhà phố, biệt thự,… có khác biệt rất lớn. Mỗi loại công trình có độ phức tạp riêng khi xây dựng. Dẫn đến độ khó khi tiến hành thiết kế, sản xuất.

Nhìn chung, dòng có thể đáp ứng được mọi kiểu dáng và phong cách thiết kế. Nhờ sở hữu bề mặt phẳng phiu và kết cấu đặc thù, nên quá trình sản xuất đảm bảo theo đúng các tiêu chí từ bản vẽ.

Trong bảng báo giá thi công nội thất, có các yếu tố đóng vai trò quyết định. Lần lượt là:

 • Hạng mục thi công;
 • Vật liệu thi công;
 • Quy cách hạng mục;
 • Khối lượng;
 • Đơn vị tính.

Sẽ có chênh lệch nhất định về giá thành khi bạn tìm đến đơn vị trung gian hay đơn vị thiết kế – thi công có xưởng sản xuất trực tiếp.

 - Baotrithuc.vn

Giá thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự có cách biệt lớn do độ phức tạp trong kết cấu xây dựng (Ảnh: Internet)

Ngoài các bảng báo giá nội thất kể trên, còn có bảng báo giá kết hợp giữa thiết kế và thi công với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, còn tùy vào địa chỉ bạn chọn.

Xem thêm nội thất thông minh tại đây.

Quy trình báo giá nội thất gỗ công nghiệp chuẩn nhất

 • Tiếp nhận thông tin;
 • Khảo sát thực trạng ngôi nhà dựa trên nhu cầu của khách hàng;
 • Tư vấn ý tưởng và báo giá;
 • Ký hợp đồng;
 • Lên bản vẽ (triển khai theo từng bước cụ thể, có tiếp nhận ý kiến khách hàng để hoàn thiện chỉn chu hơn)
 • Bàn giao hồ sơ (bản vẽ 2D, 3D, báo giá nội thất);
 • Sản xuất và thi công.

Xem thêm thiết kế nội thất nhà ở năm 2022 tại đây.

Trên đây cũng chính là quy trình làm việc của Nội Thất Âu Việt. Chúng tôi hiểu rõ, mọi giá trị đạt được đều phải tuân theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Trên hết, báo giá nội thất phải luôn rõ ràng, thống nhất với bản vẽ. Chính vì thế, chúng tôi luôn lưu ý rất kỹ mọi vấn đề và thường xuyên cập nhật để phù hợp thị hiếu. Liên hệ ngay đến Nội Thất Âu Việt để nhận báo giá chi tiết nhất ngay hôm nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.