Mua bán bồn tiểu nam Kassani – Toto – Inax chính hãng

Bồn tiểu nam là thiết bị vệ sinh sử dụng phổ biến ở nơi công cộng và trong nhà vệ sinh ở các gia đình, phục vụ nhu cầu đi tiểu của nam giới. Thiết kế bồn tiểu nam có vách ngăn, không chỉ hạn chế việc bắn nước tiểu ra ngoài mà còn mang đến không gian riêng tư cho nam giới mỗi lần sử dụng. Trên thị trường hiện tại dòng sản phẩm bồn tiểu nam khá phong phú đa dạng mẫu mã giá cả từ rất rẻ đến cực kỳ cao cấp. Hiện thì Âu Việt FS có phân phối các hãng sau:

-14%
25.300.000 
-13%
4.200.000 
-12%
-11%
25.950.000 
-11%
4.390.000 
-11%
2.550.000 
-9%
2.350.000 
-22%
-34%
1.850.000 
-33%
2.750.000 
-34%
2.700.000 
-42%
750.000 

Bồn tiểu nam là thiết bị vệ sinh sử dụng phổ biến ở nơi công cộng và trong nhà vệ sinh ở các gia đình, phục vụ nhu cầu đi tiểu của nam giới. Thiết kế bồn tiểu nam có vách ngăn, không chỉ hạn chế việc bắn nước tiểu ra ngoài mà còn mang đến không gian riêng tư cho nam giới mỗi lần sử dụng. Trên thị trường hiện tại dòng sản phẩm bồn tiểu nam khá phong phú đa dạng mẫu mã giá cả từ rất rẻ đến cực kỳ cao cấp. Hiện thì Âu Việt FS có phân phối các hãng sau:

Bồn tiểu nam TOTO: Đây là hãng đến từ Nhật Bản. Về dòng sản phẩm bồn tiểu hãng TOTO khá đa dạng mẫu mã từ bồn tiểu nam tự động Toto, bồn tiểu treo tường Toto, bồn tiểu đặt sàn Toto với rất nhiều mẫu mã, công năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của công trình. Hãng TOTO ngoài sản phẩm bồn tiểu còn có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhà vệ sinh công cộng rất hiện đại.

Bồn tiểu nam INAX: Sản phẩm của hãng Inax về chậu tiểu nam vẫn khá đầy đủ các dòng sản phẩm nhưng các công trình lớn thì thời gian gần đây khá ít chọn bồn tiểu Inax. Ưu điểm giá thành bồn tiểu rẻ hơn TOTO và thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Bồn tiểu nam Kasani: Là một thương hiệu đến từ Đài Loan, có nhà máy tại Việt Nam. Ưu điểm giá thành rẻ, phong phú, đa dạng mẫu mã cũng như tính năng. Hiện tại là hãng đã ra dòng sản phẩm có cảm ứng từ hoàn toàn không thấy van cảm ứng. Phù hợp từ công trình bình dân và cao cấp.

Bồn tiểu nam là thiết bị vệ sinh sử dụng phổ biến ở nơi công cộng và trong nhà vệ sinh ở các gia đình, phục vụ nhu cầu đi tiểu của nam giới. Thiết kế bồn tiểu nam có vách ngăn, không chỉ hạn chế việc bắn nước tiểu ra ngoài mà còn mang đến không gian riêng tư cho nam giới mỗi lần sử dụng.

Đặc biệt, bồn tiểu nam ứng dụng công nghệ xả thải mạnh mẽ, giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn, vi khuẩn, đảm bảo không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và an toàn với sức khỏe. Sử dụng công nghệ men sứ, bồn tiểu nam có vẻ ngoài sáng bóng, dễ lau chùi, vệ sinh, tẩy rửa. Đặc biệt với kích thước dao động từ 650mm – 900mm, phù hợp với thiết kế nhà vệ sinh của đại đa số người Việt Nam hiện nay.

Bồn tiểu nam dành cho những khu vực vệ sinh công cộng được ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, và nổi bật với thiết kế sang trọng, dễ dàng lau chùi giúp luôn phòng vệ sinh luôn sạch sẽ. Hiện nay trên thị trường bồn tiểu nam khá phong phú từ mẫu mã, kiểu dáng tính năng nên Âu Việt FS tạm chia 1 số loại sau:

Bồn tiểu nam treo tường: có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn với cỡ nhỏ, cỡ vừa và cỡ lớn. Hình dáng thiết kế của bồn tiểu nam treo tường cũng rất đa dạng, có sản phẩm thiết kế miệng dưới hình chữ V, có sản phẩm dạng hình cầu, miệng hình tròn khoét xiên, có thiết kế dạng giọt nước. Mỗi sản phẩm lại có kích thước khác nhau, tùy theo hình dáng. Có thể nói đây là dạng bồn tiểu nam được dùng phổ biến nhất trong các loại.

Bồn tiểu nam đặt sàn: thường có kích thước lớn, lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn so với các dòng bồn tiểu còn lại. Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn của thường lớn, do đó không gian phòng tắm nhà bạn phải đủ rộng mới nên chọn dòng sản phẩm này.

Bồn tiểu nam cảm ứng: sử dụng van cảm ứng hiện đại với cơ chế xả nước tự động cho bồn tiểu sau khi sử dụng. Sản phẩm hoạt động theo một chu trình nhất định: Xả tráng với lượng ít nước nếu phát hiện người dùng trong vùng cảm ứng, nhằm làm ướt bồn tiểu để nước tiểu không bám vào, xả sạch và mạnh ngay sau khi người dùng đã ra khỏi vùng cảm ứng với nhiều nước. Đối với bồn cầu nam thông thường vẫn có thể gắn với van xản tiểu cảm ứng để nó tự động xả nước.

Bồn tiểu nữ: Đây là bồn tiểu khá lạ ở thị trường Việt Nam, nhưng ở thị trường nước ngoài thì sử dụng khá nhiều, có thiết kế giống bồn cầu nhưng không có két nước mà lại đi kèm là vòi rửa lạnh hoặc nóng lạnh để rửa vệ sinh sau khi sử dụng và loại này hoàn toàn đặt trên sàn.

Bồn tiểu trẻ em: Loại này thường còn gọi bồn tiểu bé trai, bồn tiểu em bé, bồn tiểu nam loại nhỏ. Thực ra các hãng thiết bị vệ sinh không phân định rõ bồn tiểu cho trẻ em. Cũng có mà khá ít hoặc giá thành có thể rất cao. Nên theo TDM khi quý khách cần lắp cho công trình này hãy tìm các bồn tiểu treo tường kích thước vừa phải và lắp theo bản vẽ kỹ thuật cho trẻ em theo đúng lứa tuổi đó, riêng trung tâm thương mại sẽ lắp đặt chiều cao cho các bé trên 3 tuổi. Hoặc quý khách có thể chọn mẫu bồn tiểu đặt sàn sẽ dùng cho cả trẻ em và người lớn sử dụng được.

Hiện nay, sản phẩm bồn tiểu nam có hai dạng chủ yếu là bồn tiểu nam đặt sàn và bồn tiểu nam treo tường - dòng thiết bị vệ sinh thông minh đang rất được ưa chuộng hiện nay, với van xả nhấn và van xả cảm ứng dùng pin hay âm tường, tự động xả nước thông minh, giúp tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng.